Chọn sim số phát tài phát lộc theo nhà mạng viettel, vina, mobifone theo phong thủy

Chọn sim số phát tài phát lộc, số điện thoại phát tài phát lộc, cách chọn sim làm ăn, sim số đẹp làm ăn theo phong thủy cực chuẩn từ chuyên gia

Không biết các bạn nghĩ thế nào nhưng riêng với tôi giá trị của số điện thoại không chỉ dừng lại ở việc nó là công cụ liên lạc hàng ngày. Trên tất thảy, sim số chính là một món đồ linh thiêng, luôn bên cạnh ta và có thể tạo ra cho ta sức mạnh, sự may mắn và tài lộc. Đương nhiên việc tin hay không sẽ tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Bản thân là người đã thấy được sự khởi sắc trong cuộc đời sau khi chọn sim số phát tài phát lộc trong kho sim viettel, vina, mobifone hợp tuổi tại simphongthuy.vn, giờ đây tôi rất muốn chia sẻ tới mọi người sự thật ẩn chứa đằng sau những số sim này. Mời quý bạn cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cách số phát tài phát lộc sim viettel, vina, mobifone hợp tuổi theo phong thủy

 

Thực tế nhiều người sẽ không tin vào việc có thể cải biến được vận mệnh dựa vào sim số, hay đơn giản xung quanh tôi vẫn có một vài người bạn cho rằng việc tôi đi tìm số sim viettel, vina, mobifone hợp tuổi là mê tín dị đoan và chắc chắn sẽ chỉ đốt tiền cho những địa chỉ bán sim mà thôi. Bản thân cũng đôi lần ngờ ngợ về việc liệu rằng tìm một số sim hợp tuổi, hợp mệnh có giá trị như lời đồn.

Nhưng sau khi được nghe các chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn tư vấn về cách chọn sim số hợp tuổi theo phong thủy tôi mới tin vào sự thật rằng: tất cả những quy luật chọn sim này đều dựa theo kết quả nghiên cứu có khoa học dựa vào quy luật của tạo hóa, của đất trời.

 

Thứ nhất,  cách chọn sim làm ăn dựa theo quy luật âm dương tương phối

 

Các chuyên gia đưa ra 5 tiêu chí khi chọn sim phong thủy hợp tuổi, tuy nhiên với bản thân tôi cảm nhận thì tiêu yếu tố ngũ hành sinh khắc của bản mệnh vẫn là yếu tố phải được đặt lên hàng đầu khi chọn mua sim. Bởi lẽ, dựa vào các mối quan hệ tương sinh tương khắc của ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chúng ta sẽ luận ra được những con số may mắn nhất. Các con số này hoặc là tương sinh hoặc là tương hỗ với bản mệnh của người dùng sim.

Nếu là dãy số tương sinh sẽ mang tới vượng khí tốt, mọi tài lộc và may mắn.

Ngược lại nếu bạn chọn ngay phải dãy số tương khắc với bản mệnh thì những thứ xui xẻo chắc chắn sẽ đeo bám bạn đấy.

 

Thứ hai, âm dương hài hòa cũng không thể xem thường khi chọn sim số làm ăn phát tài 

 

Khi đã chọn được những con số may mắn thì phần tiếp theo khi chọn sim viettel, vina, mobifone hợp tuổi đó chính là sự hài hòa âm dương. Theo sự tư vấn thì để đảm bảo tính hài hòa của âm và dương thì dãy số sim nên có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Trong đó:

  • Số chẵn: 0, 2, 4, 6, 8 - mang vận âm

  • Số lẻ: 1, 3, 5 , 7 , 9 là những số mang vận dương

Các chuyên gia còn nhấn mạnh thêm, nếu tỷ lệ số chẵn và số lẻ mà vượt quá 60% thì số sim đó sẽ không có tính âm dương cân bằng. Các bạn chú ý điều này nhé!

 

Thứ ba, chọn sim phong thủy hợp làm ăn theo cửu tinh đồ pháp

 

Nếu chọn sim hợp tuổi theo cửu tinh đồ pháp thì cũng khá đơn giản và dễ dàng. Nói chung, chúng ta chỉ cần biết rằng nếu dãy số sim càng xuất hiện nhiều số 8 thì sẽ càng nhận được nhiều vượng khí từ sao Bát Bạch khi đó điểm phong thủy sẽ càng cao nhé.

Tuy nhiên, cũng có một điểm lưu ý thế này nếu bạn mang hành Kim thì cũng không nên sử dụng sim có chứa số 8 - con số mang hành Thổ vì Thổ khắc Kim.

 

Thứ tư, chọn số điện thoại tốt cho làm ăn theo hành quẻ bát quái

 

Theo tôi để lựa chọn được số sim dựa theo hành quẻ bát quái thì bạn phải cần am hiểu về lý thuyết Kinh Dịch để tìm ra quẻ hung, quẻ cát trong dãy số sim.

Ngoài ra, cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng nút sim viettel, vina, mobifone hợp tuổi.

 

Khám phá kho sim hợp tuổi làm ăn viettel, vina, mobifone hợp tuổi  tại simphongthuy.vn

 

Chắc chắn một số sim viettel, vina, mobifone hợp tuổi đẹp là là số sim hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy mà tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên thực sự nếu là một người dùng di động bình thường bạn sẽ khó để tìm ra được một số sim hội tụ đầy đủ các yếu tố đó. Hay thậm chí bạn còn hoang mang giữa nhiều tài liệu luận sim trên mạng khác nhau. Đó cũng là những khó khăn mà chính bản thân tôi gặp phải khi đi chọn sim mà thôi. Các bạn đừng lo lắng vì giờ đây đã có công cụ tìm sim online cực chính xác tại simphongthuy.vn.

Những cách chọn sim hợp tuổi mà tôi chia sẻ phía trên chính là tiền đề để đội ngũ tại simphongthuy.vn đưa ra được một công cụ tìm sim nhanh chóng.

Chỉ bằng việc khai những thông tin về ngày tháng năm sinh, khoảng giờ sinh, giới tính của mình là bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình số sim mong muốn. Một ngân hàng sim viettel, vina, mobifone hợp tuổi sẽ được hiện ra cho bạn tha hồ lựa chọn. Và nhờ cách này tôi cũng đã tìm được cho mình số sim phong thủy viettel mang lại nhiều khởi sắc trong cuộc đời.

 

Chắc chắn rằng với những thông tin trên quý bạn đã có thể khám phá kho sim viettel, vina, mobifone hợp tuổi thực sự ấn tượng. Chúc các bạn sẽ tìm và chọn cho mình một số sim phù hợp nhé!