05 tiêu chí xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào?

Khám phá cách xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào chính xác từ chuyên gia phong thủy tại đây

Biết được số điện thoại nào hợp tuổi 1995 và sử dụng đúng cách cũng giống như việc sở hữu một chiếc lá bùa hộ mệnh có năng lượng tích cực. Đó cũng là lý do nhiều người tuổi Ất Hợi luôn chú ý khi chọn sim số cho mình. Vậy cách xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào chính xác thì mời quý bạn xem chi tiết dưới đây.

I. Lý do nên xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào?

Số điện thoại hợp tuổi 1995 là sim đảm bảo vừa tốt về mặt phong thủy, vừa hợp mệnh với chủ nhân tuổi Ất Hợi. Nhờ vậy khi sử dụng để liên lạc trong công việc, làm ăn hay duy trì các mối quan hệ xung quanh, chúng sẽ mang tới nguồn năng lượng rất tích cực, góp phần tạo ra môi trường âm dương cân bằng để mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Bên cạnh đó, những dãy số tưởng chừng như vô tri vô giác này còn ứng với ngũ hành bản mệnh riêng biệt. Khi đảm bảo tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ nhân, chúng sẽ giúp tăng cường vượng khí, hóa dữ thành lành, tạo điều kiện thuận lợi để quý bạn Ất Hợi gặp được thành công trong cuộc sống.

II. Cách xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào chuẩn nhất

Có rất nhiều quan niệm về cách xem số điện thoại hợp tuổi 1995. Nhưng chuẩn xác nhất là đảm bảo tất cả các yếu tố về mặt phong thủy và ý nghĩa dân gian. Cụ thể, số đó cần phải đáp ứng những tiêu chí sau:

1. Đảm bảo âm dương cân bằng thì sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào?

Tức là dãy số có tỉ lệ chẵn/ lẻ bằng nhau là tốt nhất, đây là trạng thái cân bằng tuyệt đối với số lẻ đại diện cho khí dương, số chẵn đại diện cho khí âm. Ngoài ra nếu quý bạn không tìm được dãy sim đảm bảo trên thì có thể chọn dãy sim cân bằng tương đối, có nghĩa dãy sim sẽ cân bằng với âm dương niên mệnh tuổi. Sinh năm 1995 có thiên can Ất, địa chi Hợi nên sẽ thuộc Âm mạng, những dãy sim mang khí dương sẽ giúp cân bằng với âm dương niên mệnh. Tuy nhiên không nên quá vượng dương bởi nếu thiên lệch quá cũng không tốt, chỉ nên xuất hiện 6 số lẻ 4 số chẵn là tốt nhất. 

2. Xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành?

Yếu tố này sẽ xét tính tương hợp với người tuổi Ất Hợi. Một số điện thoại tốt nên có ngũ hành tương sinh, tương hợp với bản mệnh chủ sở hữu. Sinh năm 1995 thuộc ngũ hành nạp âm Sơn Đầu Hỏa nên sẽ hợp với những dãy sim có ngũ hành Mộc, Hỏa vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp với Hỏa. 

Ngoài ra do mỗi người đều có bát tự ngày tháng năm sinh khác nhau nên sẽ có hành suy, hành vượng khác nhau. Khi chọn ngũ hành sim quý bạn cũng nên căn cứ vào hành suy và hành vượng của mình. Số điện thoại tốt sẽ có ngũ hành bổ khuyết cho hành suy, có tác động cân bằng ngũ hành trong bát tự. 

3. Xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp:

Từ năm 2004 đến 2023 là thời kỳ Hạ Nguyên vận 8, tới đây là vận 9. Do đó sim có sự xuất hiện của số 8 sẽ tốt cho giai đoạn này, số 9 sẽ tốt cho giai đoạn sau đó.

4. Xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào theo Hành quẻ bát quái:

Chọn sim có phần luận giải quẻ tốt theo Kinh Dịch. Tùy vào mong muốn của bản thân, chẳng hạn như muốn cải thiện chuyện làm ăn, phát triển tình cảm hay cầu tài lộc mà chọn sim phù hợp.

5. Xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào theo Quan niệm dân gian

Sim có tổng nút cao hoặc chứa cặp bộ số có ý nghĩa hay sẽ có ý nghĩa gia tăng may mắn cho dãy số điện thoại hợp tuổi 1995. 

>>>Số điện thoại bạn đang dùng hung hay cát, có quẻ dịch nào thì mời sử dụng phần mềm [xem phong thủy sim] của simphongthuyphattai.com để hiểu rõ

Như vậy việc xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào là việc cấp thiết, việc sử dụng những dãy số phù hợp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho chủ sở hữu, cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy nghiên cứu và nghiền ngẫm những tiêu chí phong thủy giúp chọn được một số sim phù hợp với người tuổi Ất Hợi. Sau cùng chúc quý bạn thành công!

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

  • Liên hệ: 0934.93.83.83

  • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

  • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

  • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat