Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu hợp cây gì để vạn sự may mắn và bình an

Có thể thấy rất nhiều những người cũng như quý chủ sinh năm 1981 đã và đang sử dụng những vật phẩm phong thủy khác nhau để được may mắn và bình an trong cuộc sống. Trong đó cây phong thủy đang được sử dụng rất nhiều và rộng rãi. Tuy nhiên quý bạn sinh năm 1981 đã bao giờ thắc mắc tuổi Tân Dậu hợp cây gì theo phong thủy chưa. Việc sử dụng đúng loại cây phong thủy theo tuổi của gia chủ sẽ giúp gia tăng những nguồn năng lượng tốt lành, mang đến sự thịnh vượng, may mắn và bình an cho người sử dụng. Tuy nhiên ngày nay không riêng những người sinh năm 1981 mà còn rất nhiều người đang sử dụng loại cây phong thủy không hợp với tuổi, khiến cho không mang đến được yếu tốt lành mà còn gây ra những ảnh hưởng xấu trong cuộc sống của người sử dụng cây phong thủy. Nếu bạn đang thắc mắc về tuổi Tân Dậu hợp với cây gì để may mắn và bình an trong cuộc sống thì cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

sinh năm 1980 tuổi Tân Dậu hợp cây gì để vạn sự may mắn và bình an

I. Những loại cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 nên sử dụng trong nhà

Để xét xem những loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu là những loại cây nào thì cần biết đôi nét về thông tin người tuổi này và cần dựa trên học thuyết ngũ hành để luận giải.

Người tuổi Tân Dậu - Sinh năm 1981

Mệnh Mộc - Thạch Lưu Mộc (Gỗ Cây Lựu Đá)

Thuộc con dòng Hắc Đế

Người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc xét theo mối quan hệ tương sinh của Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc. Bởi vậy tuổi Tân Dậu hợp cây gì thì bao gồm những loại cây thuộc hành Thủy. Cùng với đó không thể bỏ qua những loại cây thuộc hành mệnh hòa hợp với bản mệnh tuổi Tân Dậu được. Những loại cây phong thủy hòa hợp, bổ trợ cho bản mệnh tuổi Tân Dậu là cây phong thủy thuộc hành mệnh Mộc.

=> Những loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu bao gồm: Cây Tùng La Hán, cây Tùng Bồng Lai, cây Trúc Nhật, cây Cau Tiểu Trâm, cây Ngọc Bích, cây Phát Tài, cây Trường Sinh, cây Ngọc Ngân, cây Vạn Niên Tùng, cây cỏ Đồng Tiền, cây Vạn Niên Thanh, cây Đuôi Công Xanh.

>>>Ngoài cây phong thủy thì sim số cũng là một vật phẩm có tác dụng bổ trợ cho bản mệnh, đem may mắn cho người tuổi 1981. Vậy làm thế nào để chọn dãy sim thì mời quý bạn xem tại: 02 tiêu chí chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 Tân Dậu chính xác

 

II. Tuổi Tân Dậu hợp cây gì mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng

Như vậy qúy bạn đã biết được rất nhiều những loại cây phong thủy tuổi Tân Dậu mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp ở trên. Tuy nhiên có bốn loại cây phong thủy nổi bất cực kỳ tốt đối với tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 dưới đây mà quý bạn nên sử dụng để mang đến may mắn và tài lộc.

1.Tuổi Tân Dậu hợp với cây gì? Cây Tùng La Hán mang linh khí

Theo như quan niệm, tín ngưỡng của người xưa truyền tụng thì cây Tùng La Hán là 1 trong 4 loại cây phong thủy phú quý, thanh cao. Trong đó bao gồm bốn loại “Tùng-Cúc-Trúc-Mai” mang đến những vẻ đẹp và nhiều những ý nghĩa tốt đẹp. Cây Tùng La Hán thuộc họ nhà gỗ, mệnh hành Mộc hoàn toàn hợp với bạn mệnh tuổi Tân Dậu. Cây Tùng mang biểu tượng của sự mạnh mẽ sức sống mãnh liệt, mang đến ý nghĩa của sức khỏe, ý chí và sự trường thọ. Có thể thấy đây là loại cây linh thiêng mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình quý chủ tuổi Tân Dậu. Trong phong thủy Cây Tùng La Hán được coi là loại cây mang linh khí của trời đất có khả năng trừ tà ma. Qúy chủ Tân Dậu sử dụng loại cây này sẽ được che chở, bảo vệ và bình an cho cả gia đình.

Tuổi Tân Dậu hợp với cây gì? có phải Cây Tùng La Hán mang linh khí

2. Tuổi Tân Dậu hợp cây gì mang đến sự thịnh vượng? Cây Phát Tài

Cây Phát Tài là loại cây khá nổi tiếng trong phong thủy, mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc. Còn được gọi với cái tên mỹ miều khác là Thiết Mộc Lan.. Đây là loại cây cảnh có những ý nghĩa rất tốt về mặt phong thủy mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ tuổi Tân Dậu. Qúy chủ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên dùng cây Phát Tài trong bài trí phong khách, phòng làm việc hoặc nơi làm việc sự nghiệp, công danh được thuận lợi, hanh thông và thăng tiến nhiều.

Tuổi Tân Dậu hợp cây gì mang đến sự thịnh vượng? có phải Cây Phát Tài

3. Cây phong thủy tuổi Tân Dậu mang đến may mắn: cây cỏ Đồng Tiền

Được gọi với nhiều cái tên khác nhau như cây cỏ may mắn, cỏ đồng xu. Người tuổi Tân Dậu hợp cây gì để vạn sự may mắn, thuận lợi thì nên sử dụng cây cỏ Đồng Tiền. Tuổi Tân Dậu 1981 trồng cây cỏ đồng tiền trong nhà sẽ gặp được nhiều may mắn trên các phương diện cuộc sống. Đây cũng là loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu rất dễ sử dụng và bài trí trong không gian sống.

Cây cỏ Đồng Tiền có phải cây phong thủy tuổi Tân Dậu mang đến may mắn

4. Sinh năm 1981 hợp cây gì mang đến sự bình an? cây Trúc Nhật

Qúy bạn tuổi Tân Dậu hợp với cây gì để trồng tronh nhà mang đến bình an thì nên sử dụng cây Trúc Nhật. Cây Trúc Nhật thường được trồng ở sân vườn, hoặc bài trí phong thủy xung quanh nhà nhằm hóa giải điềm dữ, xua đuổi tà ma. Đây là một trong những loại cây phong thủy thuộc mệnh Mộc nên hoàn toàn phù hợp đối với quý chủ tuổi Tân Dậu. Sử dụng cây Trúc Nhật thì quý chủ tuổi Tân Dậu sẽ có cuộc sống bình an, may mắn và hạnh phúc hơn. Thêm nữa đây cũng là loại cây mang linh khí của đất trời nên sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp, sự thuận lợi trong công việc của người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981.

Cây Trúc Nhật có phải cây phong thủy hợp tuổi 1981 Tân Dậu

Cây cảnh phong thủy không chỉ có ý nghĩa đơn thuần trong trang trí mà còn mang đến những giá trị phong thủy khác nhau. Bởi vậy những thông tin trên đây của Simphongthuyphatai.com về tuổi Tân Dậu hợp cây gì sẽ giúp quý bạn tuổi Tân Dậu hiểu rõ hơn về việc sử dụng cây phong thủy trong không gian sống. Quý bạn tuổi Tân Dậu cần có sự tìm hiểu kỹ càng để có sự lựa chọn chuẩn xác giúp có một cuộc sống yên an, may mắn và hạnh phúc. Chúc quý bạn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Tham khảo thêm tại: https://simphongthuy.vn/tuoi-tan-dau-hop-cay-gi