KHÁM PHÁ BÍ ẨN VỀ CÁC CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI BÍNH TÝ 1996

Nếu quý bạn là người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 và đang băn khoăn về những con số may mắn của tuổi Bính Tý thì những thông tin được phân tích tổng quan dưới đây sẽ mang đến những đáp án hợp lý và chuẩn xác cho quý bạn

Nếu quý bạn là người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 và đang băn khoăn về những con số may mắn của tuổi Bính Tý thì những thông tin được phân tích tổng quan dưới đây sẽ mang đến những đáp án hợp lý và chuẩn xác cho quý bạn.

Tương ứng với mỗi vận mạng của mỗi người mà sẽ có những con số thích hợp và tương ứng để mang đến may mắn cho họ và cũng sẽ có những con số khắc với từng tuổi đem đến vận rủi. Bởi vậy mà việc biết được tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với những con số may mắn nào cũng giúp cho quý bạn có được sự lựa chọn nhất định trong cuộc sống để đem đến những may mắn và thuận lợi.

 

Tìm hiểu đôi nét về người sinh năm BÍNH TÝ 1996

 

Người có năm sinh 1996 tuổi Bính Tý thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (được hiểu là nước mù sương) là xương con chuột và tướng tinh là con rắn. Cuộc đời của người tuổi Bính Tý gặp nhiều may mắn, nhất là con đường công danh. Nếu biết không ngừng nỗ lực, phát triển sự nghiệp của mình thì tuổi Bính Tý sẽ sớm có cuộc sống sung túc, giàu có. Tình duyên của người có năm sinh 1996 không được thuận lợi, có nhiều người phải trải qua không ít lần buồn khổ, chia cắt tình cảm. Tuy nhiên trải qua giai đoạn đó bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong tình duyên và có được hạnh phúc.

 

Cách tính về những con số may mắn của tuổi Bính Tý sinh năm 1996

 

Để tìm ra được đâu là con số may mắn đối với tuổi Bính Tý chúng ta sẽ có 2 cách tính riêng biệt nhưng sẽ cho ra kết quả là một để quý bạn tham khảo cả hai cách và có thể ứng dụng với tuổi của mình. Và với 2 cách tính này chúng ta cũng sẽ chia ra là nam và nữ Bính Tý riêng biệt và có con số may mắn riêng theo giới tính.

Cách tính thứ nhất: Dựa trên yếu tố năm sinh và giới tính của tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thì chúng ta lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau cho ra kết quả sau đó lại lấy 2 số lẻ ở kết quả vừa tính ra cộng lại tiếp, cụ thể như sau: 9 + 6 = 15 tiếp đến 1 + 5 = 6

Ở kết quả cuối ở trên chúng ta sẽ tính riêng với nam và nữ cụ thể như sau:

Với Nam mạng thì chúng ta lấy: 10 - 6 = 4

Với Nữ mạng thì chúng ta lấy: 6 + 5 = 11 => 1 + 1 = 2

Như vậy chúng ta đã tìm ra hai con số may mắn cho tuổi 1996 nam mạng là số 4 còn với nữ mạng là số 2

 

Cách tính thứ hai: Sẽ xét theo Cung Phi Bát Trạch của tuổi Bính Tý 1996 và con số tương ứng với cung mệnh của họ

Với Nam Bính Tý 1996 thì sẽ thuộc cung Ly mệnh Hỏa ứng với số 4

Và nữ Bính Tý 1996 thì sẽ thuộc cung Càn mệnh Kim ứng với số 2

Như vậy dù dựa vào Cung Phi Bát Trạch một trong những cốt lõi của phong thủy chúng ta cũng đã xét ra 2 kết quả tương đồng với cách tính trên.